• รายละเอียดบริษัท
 • การจัดการด้านคุณภาพ
 • เครื่องจักรและอุปกรณ์

แนะนำภาพรวมของบริษัท

บริษัท เอ เพาเวอร์ เคนเซทซี จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านงานออกแบบพร้อมสร้างโรงงาน อาคารคลังเก็บสินค้า อาคารจอดรถ ถังเก็บของเหลว ไซโล สะพานเหล็ก งานผลิตและติดตั้งโครงสร้างเหล็กตามแบบ ชั้นลอยวางสินค้าและเครื่องจักร


โรงงานเลขที่ 159 หมู่ 7 ต.สนับทึบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา 13170

โทร 035-723-330, 086-033-3962 แฟกซ์ 035-723-331

อีเมล์ apower2008@hotmail.com

โรงงานตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร 78 กิโลเมตร การเดินทางใช้ถนนพหลโยธิน(1)


บริษัท เอ เพาเวอร์ เคนเซทซี จำกัด ได้จัดตั้งโรงงานบนพื้นที่ 18 ไร่ โรงผลิตมีพื้นที่ประมาณ 4,500 ตารางเมตร พร้อมเครน 5 ตัน จำนวน 5 ตัว เครื่องจักรในการตัด พับ เจาะม้วน เชื่อมที่ทันสมัย และยังจัดหาบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้โดยเฉพาะเพื่อการทำงานอย่างมืออาชีพเป็นที่ยอมรับของลูกค้า ความสามารถในการผลิตประมาณ 300 ตันต่อเดือน

โครงสร้างองค์กร

 • ความสามารถในการผลิต

  พื้นที่ ตรม.
  พื้นโรงงานผลิต 2,960
  พื้นที่ทำความสะอาดชิ้นงานและทำสี 800
  พื้นที่ส่วนสำนักงาน 160
  พื้นที่จัดเก็บวัสดุ 480
  บุคลากร บุคคล
  วิศวกร 2
  เจ้าหน้าที่เขียนแบบ 3
  หัวหน้าฝ่าย 5
  เจ้าหน้าที่ควบคุมเบิกจ่ายวัสดุ 3
  หัวหน้าหน่วยงานช่าง 5
  ช่างประกอบชิ้นงานและผู้ช่วย 60
  ช่างติดตั้งงานและผู้ช่วย 30
  ช่างเชื่อม 15
  ฝ่ายรับ-ส่งวัสดุ 5
  ช่างทำสี 6
  เจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพ 3
  เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง 3
  เจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรการ 6
  บุคลากรทั้งหมด 140
 • รายการเครื่องจักรในการผลิต

  เครื่องมือตัด จำนวน ความจุ
  ตัดแผ่นอัตโนมัติ 1 6-30 mm. (thickness)
  ตัดแผ่นด้วยพลาสม่า 1 3-9 mm. (thickness)
  เครื่องตัดบีมด้วยแก๊ส 1 6-35 mm. (thickness)
  เลื่อยวงเดือน 5
  สว่านแท่น 3
  เครื่องตัดปั้มรู 2
  เครื่องมือเชื่อม ปริมาณ ความจุ
  ตู้เชื่อมพลัง 20 300-500 Amp.
  เครื่องเชื่อม CO2 10 500 Amp.
  เครื่องเชื่อมสแตนเลส 2 350 Amp.
  เครื่องเชื่อมฟรักคอ 3
  หัวหน้าหน่วยงานช่าง 20 600 Amp.
  เครื่องเซาะแนวเชื่อม 1 600 Amp.
  เครื่องเชื่อมใต้น้ำอัตโนมัติ 1 1000 Amp.
  เครื่องมือปฏิบัติงาน ปริมาณ ความจุ
  รถเครน 1 25-45 tons (load)
  รถเทเลอร์ 2 35 tons (load)
  รถเฮี้ยบ 2 5 tons (load)
  ปั้มลม 2 375 cfm
  เครื่องยิงทรายทำสี 1

การจัดการด้านคุณภาพ

การตรวจสอบ : fabrication(การผลิตหรือ สร้าง) จะถูกติดตาม และ ควบคุมอย่างใกล้ชิด โดยกลุ่ม capitol steel inspectors โดยมีการนำมาใช้ประโยชน์ สำหรับการวางแผนล่างหน้าของ inspectors hold point เพื่อให้มั่นใจ item หรือ สินค้าที่มีความสำคัญมากๆ จะถูกตรวจสอบก่อนที่จะมีการดำเนินการ. การควบคุมคุณภาพอย่างกว้างขวางเกิดขึ้นตลอดทั้งกระบวนการผลิต โดยจะได้รับคำแนะนำจากการตรวจสอบและทดสอบแผนและแผนคุณภาพที่จะมีการทดสอบที่เกิดขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของโครงการและรหัสที่กำกับดูแล


การควบคุมคุณภาพ : การควบคุมคุณภาพในด้านการอำนวยความสะดวกกับการใช้งานของทุกเครื่องจักรทั้งหมดที่ใช้ ในการสำรวจการประกอบหรือขึ้นชิ้นส่วนต่าง ๆ ตามที่พวกเขากำลังถูกสร้างขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดตำแหน่งที่เหมาะสมและพอดีขึ้น โดยการสำรวจะถูก capture และนำมาวิเคราะห์ โดยซอฟแวร์การสร้างแบบจำลอง 3 มิติ. ข้อมูลจะถูกนำมาเปรียบเทียบกับการออกแบบเชิงทฤษฎีเพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสมถูกต้องและการจัดตำแหน่งของเหล็กใหม่. การใช้งานของเครื่องจักรทั้งหมดจะรวมถึงการใช้การสำรวจรายการที่ได้สร้างขึ้นและเปรียบเทียบกับแบบ โดยจะมีการเพิ่มเติมในการช่วยเหลือระบุตำแหน่งของเหล็กต่างๆที่จะมีวางตำแหน่งในระหว่างการก่อสร้าง. เพื่อความถูกต้องและรายละเอียดในโครงสร้างทั้งหมด การสร้างสามารถจะมีการตรวจสอบ โดยใช้อุปกรณ์ faro 3D laser/scanner สำหรับการเตรียมข้อมูลของรูปแบบในการสร้าง


รายงานการตรวจสอบ แผนงาน และการอบรมอาชีพแบบเฉาะเจาะจง : A-Power kensetsu จะสร้างและรักษารูปแบบรายงานการตรวจสอบเฉพาะโครงการตรวจสอบและวางแผนการทดสอบแพคเกจการฝึกอบรมงานที่เฉพาะเจาะจงและรูปแบบอื่น ๆ ของเอกสารที่จะใช้ในการควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการการทำงานทำงานและยังเพื่อให้แน่ใจว่าในกระบวนการผลิตภัณฑ์และควบคุมคุณภาพ อยู่ในระดับสูง ซึ่งรวมถึงการให้บริการที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้ตอบตามความต้องการเฉพาะของแต่ละโครงการ


การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง : A-power kensetsu จะทบทวนระบบในกระบวนการจัดการด้านคุณภาพ พร้อมทั้งวัตถุประสงค์ของการร่วมมือในโครงการ และวางเป้าหมายของโครงการให้สามารถติดตาม ประเมินผลได้ เพื่อที่จะได้ให้การเตรียมหรือจัดสร้าง สินค้าต่างๆด้านผลิตภัณฑ์ และการให้บริการ อยู่ในระดับที่ดี ผ่านตามเกณฑ์มาตรฐาน